2 công cụ phân tích từ khóa chi tiết, chính xác nhất hiện nay.
 • Hotline:
 •  0942 366 999

2 công cụ phân tích từ khóa chi tiết, chính xác nhất hiện nay.

SEO càng ngày càng cạnh tranh, vì vậy để vượt qua đối thủ, bạn cần phải có một kế hoạch chiến lược ngày từ đầu và chiến lược này phải lâu dài.

Nếu mục đích làm website của bạn là SEO để lấy nguồn truy cập từ Google thì công việc nghiên cứu từ khóa có thể sẽ quyết định việc thành hay bại của một website.Vì vậy, mục tiêu đầu tiên của bạn luôn phải có một bộ từ khóa tốt để triển khai về cả nội dung và phương hướng một cách hợp lý.

Để nghiên cứu từ khóa thì chúng ta có rất nhiều cách và các công cụ nghiên cứu từ khóa khác nhau. Với kinh nghiệm 03 năm làm SEO và đã sử dụng qua rất nhiều các công cụ phân tích từ khóa khác nhau. Mình xin chia sẻ cho các bạn 2 công cụ phân tích từ khóa chi tiết, chính xác nhất và cực kỳ dễ sử dụng hiện nay.

1. Kwfinder

 

Kwfinder là một công cụ trả phí, có giao diện khá dễ nhìn, dễ sử dụng. Đây là công cụ chính mình sử dụng để phân tích từ khóa, độ khó khi seo từ khóa, tìm từ khóa liên quan, đối thủ cạnh tranh…..

 • Mục 1: là nơi bạn nhập từ khóa, khu vực, ngôn ngữ.
 • Mục 2: Kwfinder trả về cho bạn những thông tin về từ khóa bạn tìm: lượng Search, cpc, ppc … và những từ khóa liên quan.
 • Mục 3: Kwfinder dựa vào những tiêu chí xếp hạng của Google để đưa ra đánh giá về “ ĐỘ KHÓ “ khi SEO từ khóa. Dựa vào chỉ số này bạn sẽ biết được những từ khóa nào KhóDễ, từ đó đưa ra được kế hoạch SEO những từ khóa nào trước từ khóa nào sau.
 • Mục 4: Biểu đồ lượng Search của từ khóa
 • Mục 5: Kwfinder cho bạn biết đối thủ cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn là ai và các chỉ số sức mạnh của website đối thủ như : DA, PA, Backlink…

Đây là một công cụ phân tích từ khóa được đánh giá chất lượng nhất hiện nay. Với giao diện dễ nhìn và đưa ra những kết qua phân tích chính xác nhất, giúp bạn đánh giá và lên kế hoạch chi tiết nhất cho chiến dịch của bạn.

 

2.KeywordTool

KeywordTool cũng là một công cụ trả phí. KeywordTool là công cụ phân tích từ khóa khá tốt với hệ thống phân tích trên 83 ngôn ngữ. Để tìm cho mình bộ từ khóa phù hợp, sua khi đăng nhập vào giao diện trang web, bạn chỉ cần gõ tên từ khóa chính, hệ thống sẽ tự động làm việc và liệt kê cho bạn danh sách các từ khóa liên quan đến từ khóa chính.

 • Mục 1: Giống như Kwfinder đây là nơi bạn nhập từ khóa, khu vực, ngôn ngữ.
 • Mục 2: KeywordTool trả về cho bạn những từ khóa liên quan và những chỉ số như : Lượng Search, Trend, CPC…

 

Ở đây mình dùng KeywordTool bản miễn phí, nên mà ở mục 2 các chỉ số đã bị che lại. Kwfinder đã cho chúng ta chi tiết những chỉ số này rồi, vì vậy mà bạn không cần phải mua bản trả phí làm gì.

 

Cá nhân mình sử dụng công cụ này với 03 mục đích:

 • Tìm các từ khóa liên quan
 • Phân nhóm từ khóa để lên nội dung viết bài cho website.
 • Tìm các từ ngữ “ Tiềm ẩn “ liên quan tới từ khóa => đáp ứng thuật toán RankBrain của Google (phần gạch chân trong ảnh minh họa).

Với 2 công cụ nghiên cứu từ khóa đỉnh cao này. Mình hi vọng việc nghiên cứu và phân tích từ khóa sẽ dễ dàng hơn và hiệu quả hơn nhiều cho các bạn.

Xem thêm:

Khóa học Basic Marketing tree

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing

Hà Nội, ngày 04 tháng 07 năm 2018

                                                    Hoàng Văn Đồng

Lượt xem: 1314

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...