Đào tạo Marketing
  • Hotline:
  •  0942 366 999

giới thiệu khoá học

MARKETING LÀ MỘT LỐI TƯ DUY. Marketing không phải chỉ là một nghề. Tuyệt đối càng không phải là một công cụ quảng cáo.
Lối tư duy đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRỌNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động. Marketing hỗ trợ và mở lối cho phòng kinh doanh tăng trưởng trong dài hạn và duy trì lợi thế so với đối thủ.
Lớp học Marketing dành cho các chủ doanh nghiệp và Startup nhận thức đúng và đầy đủ ý nghĩa của Marketing. Nắm vững và hiểu rõ các nguyên lý trong Marketing để từ đó tìm và chọn ra cho doanh nghiệp của mình cách làm Marketing bài bản.
Không luẩn quẩn chạy theo các công cụ truyền thông.
Không lãng phí tiền cho các chiến dịch quảng cáo.
Hãy dành thời gian 10 buổi chúng tôi sẽ giúp bạn chọn đúng cách thức, chọn đúng thông điệp, chọn đúng công cụ và phân phổ ngân sách Marketing hiệu quả nhất.
Tại Vĩnh Thái bạn sẽ hiểu được điều gì thực sự đang diễn ra trong đầu của khách hàng. Động lực nào khiến họ mua hàng? Quảng cáo có phải là liều thuốc bắt buộc nếu muốn bán hàng hay không?

giảng viên

Trần Mạnh Hùng

Giảng viên chính

Founder & CEO: Vĩnh Thái Marketing
Founder & CEO: SEONGON (2012 – 2016)

Người sáng lập VINHTHAI, một công ty chuyên về tư vấn Marketing dựa trên lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và sự am hiểu sâu sắc về marketing hiện đại.

10 năm kinh nghiệm trong ngành Marketing.

Đối tác chiến lược trong lĩnh vực tư vấn Marketing của các đơn vị lớn.

Giảng viên quen thuộc của các lớp marketing digital cho các hãng xe, sàn BĐS.

 

Lớp học

Điểm khác biệt của Vĩnh Thái

Philip Kotler

Học Marketing từ Philip Kotler – Cha đẻ Marketing hiện đại. Sách của ông là giáo trình dạy Marketing được sử dụng rộng rãi nhất tại các lớp kinh tế sau đại học trên thế giới

giảng viên kinh nghiệm

Chuyên gia Marketing, có kinh nghiệm hơn 10 liên tục triển khai Marketing cho các công ty. Hiểu được cái khó của doanh nghiệp nhỏ thiếu tiềm lực nên cần có định hướng marketing dài hạn để tiết kiệm chi phí.

câu chuyện thực tế

Phân tích các thương hiệu hiện tại để học hỏi và tìm ra cách thức phù hợp với từng doanh nghiệp. Tìm hiểu nhiều quan điểm Marketing khác nhau để có cái nhìn đa chiều không thiên lệch.

kế hoạch cho riêng bạn

Quan trọng nhất là phải tìm ra cách thức làm Marketing phù hợp với tiềm lực và vị trí hiện tại của bạn trên thị trường. Đâu là lời giải cho các doanh nghiệp nhỏ muốn làm Marketing.

lịch khai giảng

Khóa học

Thời lượng

10 buổi

Học phí

5.500.000đ

Địa điểm

Hà Nội

Tháng 8

16/09

Chi tiết

Đăng ký Basic marketing Tree với vĩnh thái

Gửi yêu cầu đăng ký khóa học