Giới thiệu
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Vĩnh Thái

Tư vấn Marketing - Đào tạo - Quảng cáo

Thứ gì có giá trị thứ đó sẽ tồn tại và ngược lại thứ gì đã tồn tại thứ đó phải ẩn chứa một giá trị nhất định. Mỗi doanh nghiệp đều ẩn chứa trong mình một giá trị tốt đẹp nào đó. Sứ mệnh của chúng tôi là làm cho giá trị của bạn lên tiếng. Chúng tôi giúp cho doanh nghiệp đánh thức giá trị tiềm năng, nâng cao giá trị cốt lõi và đưa nó đến với khách hàng của doanh nghiệp.

“Chúng tôi làm cho giá trị của bạn lên tiếng”

Sau 10 năm làm việc trong ngành marketing tôi có được cơ hội tiếp cận với phần lớn là các doanh nghiệp nhỏ và rất nhỏ, quy mô chỉ từ 10 tới 40 nhân sự. Các doanh nghiệp gần như đều không có phòng marketing, không biết cách tổ chức và vận hành phòng marketing hiệu quả. Với sự bùng nổ của công nghệ internet, mạng xã hội nhiều doanh nghiệp bị cuốn vào vòng xoáy chạy theo công cụ truyền thông mà không hề biết đó chỉ là một cái bẫy vô tình hay cố ý được tạo ra.
Nhận thấy nhu cầu về tư vấn marketing ngày càng cao, với mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp có được cái nhìn đúng đắn và cách làm Marketing bài bản, tiết kiệm chi phí Vĩnh Thái đã được ra đời với mong muốn đưa tư duy marketing tới gần mọi người hơn.
Vĩnh Thái câu chuyện thương hiệu (phần 1)
Vĩnh Thái câu chuyện thương hiệu (phần 2)

Giá trị cốt lõi của Vĩnh Thái chính là con người. Con người tạo ra dịch vụ và dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Con người Vĩnh Thái hạnh phúc là được làm việc. Trung thực với bản thân và trung thực với khách hàng. Tinh thần sẵn sàng chịu trách nhiệm cao nhất với công việc của mình.
Những tín điều mà chúng tôi tôn thờ:
Hạnh Phúc: Bản thân phải có cuộc sống hạnh phúc mới có thể giúp người khác hạnh phúc.
Trung Thực: Không có di sản nào quý giá bằng lòng trung thực – William Shakespeare
Trách Nhiệm: Ý thức được kết quả cuối cùng trong từng công việc của mình là gốc rễ để tạo ra những hành động tốt đẹp cho xã hội.

Làm việc cùng Vĩnh Thái khách hàng sẽ hiểu chính doanh nghiệp của mình nhiều hơn. Chúng tôi không sáng tạo ra giá trị cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi là nhà tư vấn giúp bạn nhận thức, xây dựng giá trị cốt lõi chính doanh nghiệp của mình một cách bền vững.

hoạt động của Vĩnh Thái

Các khách hàng

đã tin tưởng vào

Vĩnh Thái

 

tư vấn marketing forever
Tư vấn marketing hương Thu-Hiền
Tư vấn marketing DOSUN