Tư vấn marketing chiến lược cho Accons Design
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Accons Design

Giới thiệu đối tác

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Accons Design được thành lập năm 2020, là đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất cho biệt thự, biệt thự liền kề, chung cư cao cấp,… Được sự hậu thuẫn vững chắc từ Công ty Cổ phần Xây dựng Accons Việt cùng kinh nghiệm dày dặn trong quản lý các dự án lớn, đội ngũ thi công kỹ thuật cao giàu kinh nghiệm thực tế nhưng với thị trường cạnh tranh cao như thiết kế và thi công nội thất, Accons Design vẫn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng và định vị thương hiệu.

Khó khăn của Accons Design là một trong những khó khăn thường gặp của những doanh nghiệp trẻ. Ngay khi nhận thấy những vấn đề của doanh nghiệp, Accons Design đã tìm kiếm đối tác tư vấn marketing để hợp tác cùng lãnh đạo Accons Design với mục tiêu phát triển một chiến lược định vị thương hiệu rõ ràng, chiến lược marketing hiệu quả phù hợp với tình hình doanh nghiệp.

Quá trình tư vấn marketing và kết quả

Sau quá trình nghiên cứu thị trường và tìm hiểu sâu doanh nghiệp, nhóm chuyên gia tư vấn marketing của Vĩnh Thái nhận định, để gỡ rối tận gốc các vấn đề của Accons Design, cần đưa ra định hướng chiến lược marketing tổng thể rõ ràng để tạo ra khác biệt trong sản phẩm, từng bước đưa hình ảnh Accons Design rõ nét trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Dựa trên những lợi thế sẵn có của Accons Design, nhóm tư vấn đã đưa ra đề xuất tạo khác biệt thương hiệu với định vị thương hiệu: “Độc” với slogan: Home is inside you.

 

Xuất phát từ insight khách hàng mục tiêu, Vĩnh Thái đã xây dựng kế hoạch truyền thông đa kênh với KPI chi tiết trong 6 tháng với mức ngân sách phù hợp nhằm thúc đẩy doanh số của Accons Design.

Trong suốt quá trình tư vấn marketing, chuyên gia marketing Trần Mạnh Hùng đã hỗ trợ ban lãnh đạo Accons Design các vấn đề về quản trị doanh nghiệp, nhân sự và đào tạo nhân sự. Với đội ngũ marketing và kinh doanh còn non trẻ, chuyên gia marketing Trần Mạnh Hùng đã đào tạo đội ngũ và đào tạo tư duy marketing cho Marketing Leader để chuyển giao kế hoạch marketing và triển khai trong chặng đường sau này.

Với những thay đổi mang tính chiến lược, Accons Design đã sẵn sàng để bước sang chặng đường mới với hình ảnh mới mẻ, nhất quán hơn.

Dịch vụ: Tư vấn marketing tổng thể

Đội ngũ tư vấn: Chuyên gia Trần Mạnh Hùng và chuyên viên Ninh Huyền

 

Lượt xem: 621

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...