Đào tạo marketing cho cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Đào tạo marketing cho cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia

Cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia là một trong những đơn vị nhà nước sở hữu mặt bằng cũng như vị trí vô cùng đắc địa để tổ chức những sự kiện lớn có đòi hỏi cao về không gian sử dụng và hệ thống trang thiết bị đi kèm.

Tuy nhiên hiệu suất sử dụng vẫn chưa cao được như mong muốn từ phía đơn vị. Qua quá trình phân tích Cung triển lãm nhận thấy sở dĩ chưa đạt được mục tiêu trong việc khai thác là do cung chưa tổ chức được phòng marketing một cách bài bản, hệ thống.

Để khắc phục vấn đề này, ban giám đốc Cung triển lãm kiến trúc và quy hoạch quốc gia tin tưởng lựa chọn chuyên gia Trần Mạnh Hùng để huấn luyện kiến thức marketing nền tảng cho đội ngũ cán bộ công nhân viên đồng thời setup một phòng marketing đúng chuẩn.

Trong quá trình học, Các học viên là nhân viên phụ trách marketing của cung đều có chung một tinh thần học tập nghiêm túc và sôi nổi. Các buổi học diễn ra với nhiều cảm xúc, nét mặt chăm chú và đôi khi xen chút ngạc nhiên và hào hứng khi được truyền đạt những kiến thức hoàn toàn mới.

Kết quả thu về đạt ngoài sự mong đợi, mỗi thành viên trong Cung triển lãm và quy hoạch đều hiểu được tầm quan trọng của việc triển khai marketing trong doanh nghiệp. Các học viên ngay lập tức bắt tay vào xác định hướng triển khai và với những mục tiêu rõ ràng theo thời gian. Đó là lời động viên lớn nhất mà đội ngũ đào tạo Vĩnh Thái Marketing mong muốn nhận được.

P/s: Chân thành cảm ơn sự nhiệt tình đón tiếp và năng nổ trong quá trình học tập của Cung triển lãm và quy hoạch quốc gia. Chúc cung ngày một phát triển và sớm đạt mục tiêu định vị’’ những đơn vị hàng đầu trong tổ chức sự kiện tại khu vực phía tây Hà Nội’’.

 

Lượt xem: 3447

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...