Đào tạo Marketing In-House Hyundai Thành Công
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Đào tạo Marketing In-House Hyundai Thành Công

Hyundai Thành Công là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối xe ôtô hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng yêu cầu phát triển trong thời kỳ kỷ nguyên số Hyundai Thành Công đã triển khai hoạt động marketing digital và Vĩnh Thái Marketing đã được lựa chọn để hướng dẫn cách thức làm marketing digital cho toàn hệ thống đại lý của Hyundai miền Bắc và Miền Nam.
Thứ 4, ngày 27/03/2019 đã diễn ra buổi học đầu tiên lớp đào tạo In-house Digital Marketing dành cho hơn 20 cán bộ công nhân viên của Huyndai Thành Công miền Nam. Chuyên gia marketing Trần Mạnh Hùng rất vinh dự được ban giám đốc Hyundai Thành Công tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” là người huấn luyện cho đội ngũ marketing tại đại lý bán lẻ trong hệ thống.


Các học viên là nhân viên phụ trách marketing của các đại lý đều có chung một tinh thần học tập nghiêm túc và sôi nổi. Các buổi học diễn ra với nhiều cảm xúc, nét mặt chăm chú và đôi khi là căng thẳng, cao trào buổi học khi đến phần đặt câu hỏi và bảo vệ ý kiến.

Kết thúc khoá đào tạo học viên ở rất xa nhưng rất lưu luyến không muốn phải chia tay. kết quả thu về đạt ngoài sự mong đợi, học viên đều hiểu được tầm quan trọng của việc triển khai marketing trên toàn hệ thống và cách thức thực hiện marketing cho riêng từng đại lý của mình. Đó là lời động viên lớn nhất mà đội ngũ đào tạo Vĩnh Thái Marketing mong muốn nhận được.

P/s: Chân thành cảm ơn sự đón tiếp lồng nhiệt và chu đáo của phòng marketing Hyundai hai miền. Chúc Hyundai Thành Công ngày một phát triển và lớn mạnh thành thương hiệu quốc gia!

Lượt xem: 3451

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...