HaLong Princess Day Cruise
  • Hotline:
  •  0942 366 999

HaLong Princess Day Cruise

Hiện trạng của Halong Princess Day Cruise
Là một du thuyền nhà hàng: Dịch vụ chính là đưa khách đi thăm quan vịnh Hạ Long và thưởng thức ẩm thực trong suốt hành trình. Khách hàng hiện tại chủ yếu là khách Hàn Quốc và Đài Loan. Trải qua 5 năm hoạt động công ty đã có được niềm tin và là đối tác uy tin của các đại lý du lịch. Nắm bắt được xu hướng thay đổi của các dòng khách quốc tế và định hướng phát triển công ty. Halong Princess Day Cruise nhắm tới phục vụ thị trường khách hàng Mỹ – Âu – Nhật. Ban lãnh đạo của Halong Princess Day Cruise đã dành nhiều thời gian cân nhắc và nhận thấy cần xây dựng lại hệ thống và cách thức marketing sao cho phù hợp với mục tiêu và tầm vóc của tàu nhà hàng lớn nhất vịnh.

Mục tiêu
Để hình ảnh thương hiệu phù hợp với mục tiêu thể hiện đúng tầm vóc, qui mô mà tàu nhà hàng Halong Princess Day Cruise. Sau khi nghiên cứu những thế mạnh và cơ hội của doanh nghiệp, chúng tôi đã đề xuất hệ thống giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đầy đủ và logic. Trong đó bao gồm Định vị thương hiệu(Tàu nhà hàng Duy Nhất trên vịnh Hạ Long), lựa chọn Bản sắc Thương hiệu của công ty nên dựa trên những cảm nhận sau:
Tinh tế
Sang trọng
Đẳng cấpCông việc và Kết quả
Định hướng marketing chiến lược dài hạn xuyên suốt và logic. Bản sắc thương hiệu rõ nét là bước đầu quan trọng làm nền móng cho sự sáng tạo trong thông điệp truyền thông. Từ đó bắt đầu công việc marketing nội bộ nâng cao tinh thần thái độ và kỹ năng làm việc của đội ngũ phục vụ. Cải tổ lại từ bộ nhận diện thương hiệu cho đến thông điệp truyền thông của Halong Princess Day Cruise. Để đảm bảo sự khác biệt thương hiệu được nổi bật tối đa trên các kênh du lịch, quảng cáo và thể hiện đúng tầm vóc, quy mô vốn có.

Mỗi ngày trôi qua, hình ảnh thương hiệu của Halong Princess Day Cruise đang định vị rõ nét hơn trong tâm trí khách hàng và các agency trong và ngoài nước . Năm 2017, 2018 Halong Princess Day Cruise liên tục là đón các đoàn khách quốc tế tham dự sự kiện lớn tại VN như Hội nghị APEC, Hội nghị kiểm toán quốc tế.

Lượt xem: 4453

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...