ASEL Giải Pháp Nhà Thông Minh
  • Hotline:
  •  0942 366 999

ASEL Giải Pháp Nhà Thông Minh

Thông tin khách hàng và thị trường
Vào những năm 2011, ASEL là một nhà thương mại chuyên kinh doanh thiết bị tự động hóa Crestron trong lĩnh vực nhà ở cao cấp. Từ năm 2000 GAMMA đã xuất hiện và đánh dấu mốc là đơn vị đầu tiên phân phối thiết bị nhà ở thông minh của Siemens (Đức). GAMMA là doanh nghiệp khai phá thị trường và dẫn đầu liên tục nhiều năm nên có được sự ủng hộ của nhiều kiến trúc sư .Dù xuất hiện sau đối thủ 11 năm, bằng sự quyết tâm – nỗ lực không ngừng – tinh thần sáng tạo trong công việc. Sau 7 năm hoạt động, ASEL đã từng bước chiếm lĩnh và dẫn đầu trong cung cấp giá pháp nhà thông minh phân khúc cao cấp, tuy nhiên thị trường vẫn còn thu hẹp tại miền Bắc. 7 năm ấp ủ và vươn lên ASEL quyết tâm mở rộng thị trường ra toàn quốc và chiếm lĩnh vị trí dẫn đầu thị trường. Để đạt được mục tiêu này ASEL cần phải xây dựng bản sắc thương hiệu mạnh và chiến lược định vị thị trường sắc bén. VINHTHAI Marketing được đề nghị tư vấn định hướng lập ra các mục tiêu, phát triển một bản sắc mang tính cạnh tranh và khắc sâu trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Nhà thông minh mang đến một môi trường sống Tiện nghi, Hiện đại, An toàn và vô cùng Thời thượng. Thành viên sống trong gia đình được tận hưởng điều kiện sống lý tưởng. Sau khi nghiên cứu những thế mạnh và cơ hội của ASEL, chúng tôi đã làm việc cùng giám đốc và keyperson để xây dựng lên Bản sắc Thương hiệu cho ASEL.
Tên “ASEL” (….) đã có rồi, Slogan “Link to the future” đã có rồi. Cần phải hiển thị những tư duy, mong ước và thế mạnh của doanh nghiệp ra được cho đầy đủ và cái khó là phải logic với những cái đã có.
                                                                  (Coaching Trần Mạnh Hùng – Tại văn phòng cùng BGĐ của ASEL)

Công việc & Kết quả
Triết lý doanh nghiệp: Để phát triển cần có Khát khao cháy bỏng, nỗ lực không ngừng sáng tạo & cải tiến giải pháp.(Lấy ý tưởng từ 3 chữ viết tắt trong tên của ASEL: Khát khao, nỗ lực, may mắn).
Sứ mệnh doanh nghiệp: Mang đến một không gian sống tiện ích tối tân.
Tầm nhìn doanh nghiệp: Doanh nghiệp dẫn đầu cung cấp giải pháp nhà thông minh cao cấp
Giá trị cốt lõi doanh nghiệp: Khát khao, Nỗ lực, Sáng tạo, Tỉ mỉ.
Khách hàng mục tiêu: Biệt thự, Penthoues để ở giá trị 30 tỷ, đối tượng là tổng giám đốc, chủ tịch các tập đoàn lớn của Việt Nam. Hoặc doanh nhân Việt kiều kinh doanh thành công về VN sinh sống và đầu tư.
Định vị thương hiệu: Giải pháp nhà thông minh công nghệ số 1 của Mỹ.
Sự khác biệt: Công nghệ số 1 của Mỹ( lựa chọn sự khác biệt bắt nguồn từ công nghệ, giải pháp đồng bộ tân tiến và hiện đại bậc nhất)
Đối tượng nhận truyền thông: Các kiến trúc sư và đối tác thầu phụ.(Khách hàng mục tiêu là 5% người giầu nhất VN nên không thể truyền thông trực tiếp tới họ. Kiến trúc sư và nhà thầu phụ là đối tượng tiếp nhận thông tin để giúp ASEL gặp gỡ và trình bầy phương án với khách hàng)

Tạo ra một Bản sắc Thương hiệu rõ nét là bước đầu quan trọng để ASEL tiến tới triển khai kế hoạch marketing của mình. Chúc ASEL nhanh chóng khẳng định vị thế và mang đến cho khách hàng không gian sống tiện nghi, an toàn.

Hà Nội, ngày 10/11/2018
Tuấn Anh  

Lượt xem: 3824

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...