Nhận thêm cơ hội Tăng Doanh Thu với Google AdWords
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Nhận thêm cơ hội Tăng Doanh Thu với Google AdWords

Hơn ba triệu doanh nghiệp đang sử dụng Google AdWords vì một lý do đơn giản — nó hoạt động. Với hàng triệu tìm kiếm của Google diễn ra hàng ngày, tiềm năng cho một doanh nghiệp được chú ý bởi các đối tượng quan tâm — và khiến họ cân nhắc mua hàng — có thể thay đổi cuộc sống cho một doanh nghiệp.

Đặc biệt quan trọng đối với ngân sách có ý thức, bất kỳ doanh nghiệp nào muốn tăng cường khả năng hiển thị và bán hàng thông qua tìm kiếm trực tuyến có thể đầu tư vào Google AdWords với mức phí tương đối khiêm tốn.

Không giống như hầu hết các hình thức quảng cáo truyền thống hoặc trực tuyến khác, Google AdWords là dịch vụ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Điều đó có nghĩa là chủ doanh nghiệp chỉ phải trả tiền cho Google khi quảng cáo thực sự hoạt động: khi người tiêu dùng nhấp vào quảng cáo để truy cập vào trang web của công ty. Số tiền mà công ty thanh toán được gắn trực tiếp với thành công của quảng cáo.

Ngoài ra, bằng cách mua các loại vị trí đặt quảng cáo này bằng thẻ tín dụng doanh nghiệp, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ có thể đủ điều kiện để kiếm được phần thưởng cho các giao dịch mua của họ — tiếp tục mang lại lợi ích cho doanh nghiệp. Với Google khi mua hàng quảng cáo được thực hiện bằng các công cụ tìm kiếm và trang we truyền thông xã hội và trong các danh mục được chọn khác.

Theo Google, việc tạo một chiến dịch AdWords là một quá trình đơn giản và nhanh chóng. Các chủ doanh nghiệp quan tâm được khuyến khích thực hiện các bước sau:

  • Viết lời gọi hành động hấp dẫn: Mỗi quảng cáo AdWords phải bao gồm bước tiếp theo đơn giản, rõ ràng và cấp bách để những người tìm kiếm quan tâm thực hiện. Ví dụ: nếu “Giao hàng miễn phí” có sẵn cho tất cả các đơn đặt hàng hoặc giảm giá 50% chỉ kéo dài trong 4 giờ — hãy nói như vậy!
  • Chọn từ khóa có liên quan: Điều quan trọng là các từ được chọn khớp với các cụm từ mà mọi người có nhiều khả năng tìm kiếm nhất và phù hợp với thông điệp trong quảng cáo. Tìm kiếm một đối tượng rộng? Sau đó, bao gồm các từ khóa chung chung hơn, như “vòng tay”. Nếu mục tiêu cần được xác định chính xác hơn, hãy chọn cẩn thận các từ khóa cụ thể hơn, như “vòng tay thiết kế”.
  • Nhắm mục tiêu theo địa lý: Một doanh nghiệp sửa chữa máy cắt cỏ địa phương sẽ không được hưởng lợi từ các truy vấn quốc tế. Vì vậy, các doanh nghiệp phải tập trung từng quảng cáo với các từ phù hợp để đảm bảo chỉ các đối tượng có liên quan mới có hành động. Các tùy chọn nhắm mục tiêu theo địa lý của Google AdWords sẽ giới hạn quảng cáo đến một khu vực cụ thể.
  • Đo lường, đo lường, đo lường: Chủ sở hữu doanh nghiệp có thể dễ dàng xem lại kết quả của họ và nên thường xuyên thực hiện. Sau đó, các quảng cáo tiếp theo có thể được sửa đổi hoặc sửa lại cho phù hợp. Ngoài ra, AdWords dễ dàng tích hợp với Google Analytics, một sản phẩm miễn phí để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chiến dịch hoạt động.

Các doanh nghiệp nhỏ có thể tạo ra tác động lớn đến doanh số bán hàng với Google AdWords và các chiến lược Marketing truyền thông xã hội khác.

Hà Nội, ngày 04 tháng 07 năm 2018

Hà Nguyễn

 

Lượt xem: 1113

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...