Những cải tiến mới của quảng cáo ứng dụng toàn cầu
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Những cải tiến mới của quảng cáo ứng dụng toàn cầu

Mục lục

Các nhà phát triển ứng dụng trên toàn thế giới đang đẩy các giới hạn đổi mới để đáp ứng kỳ vọng cao của người tiêu dùng. Trong một thị trường toàn cầu ngày càng cạnh tranh, điều quan trọng hơn bao giờ hết đối với các nhà phát triển ứng dụng là tìm ra những cách tốt hơn để xây dựng và phát triển doanh nghiệp của họ.

Tiếp cận được nhiều người dùng hơn khi họ đang tìm kiếm một cái gì đó mới.

Kết nối với đúng người vào đúng thời điểm là chìa khóa để xây dựng một cơ sở người dùng mạnh mẽ. Chiến dịch ứng dung toàn cầu của Google giúp bạn dễ dàng tìm thấy người dùng hài lòng với ứng dụng trên Google Tìm kiếm, Chơi, YouTube và hơn 3 triệu trang web và ứng dụng trong mạng của Google và các đối tác. Dưới đây là một số cách mới Các chiến dịch ứng dụng có thể giúp bạn mở rộng phạm vi toàn cầu.

Discover (trước đây gọi là Google feed) giúp hơn 800 triệu người dùng hoạt động hàng tháng khám phá nội dung mới mẻ và thú vị liên quan đến những điều họ quan tâm về tin tức như tin tức toàn cầu và các chủ đề quan tâm như thể thao, âm nhạc và trò chơi di động. Giờ đây, bạn có thể truy cập Khám phá kho thông qua các chiến dịch Ứng dụng để tạo ấn tượng mạnh mẽ với nhiều người dùng hơn với các quảng cáo phù hợp và trực quan.

Các chiến dịch ứng dụng đang chạy ở Hoa Kỳ giờ đây sẽ tự động tiếp cận nhiều người dùng tiềm năng hơn trên Discover, những người sẵn sàng khám phá ứng dụng của bạn. Và trong những tháng tới, quảng cáo ứng dụng của bạn trên Discover cũng sẽ phục vụ ở Malaysia, Nam Phi, Ấn Độ, Pakistan, Canada, Brazil, Nhật Bản, Việt Nam và Indonesia. Chúng tôi mong muốn mang quảng cáo ứng dụng trong Khám phá đến tất cả các thị trường có sẵn trước cuối năm nay.

Ngoài Discover, chúng tôi sẽ giới thiệu các cơ hội tiếp cận mới trên hai nền tảng khác:

Quảng cáo ứng dụng trên Tìm kiếm YouTube:

Quảng cáo quảng cáo ứng dụng của bạn hiện đủ điều kiện để hiển thị ở vị trí cao nhất trong kết quả tìm kiếm di động của YouTube. Kết hợp đối tượng toàn cầu của YouTube với các tín hiệu có mục đích phong phú giúp bạn cung cấp quảng cáo có liên quan và hữu ích cho người dùng ứng dụng tiềm năng hơn.

trên youtube
trên youtube

Quảng cáo video trong luồng trong mạng hiển thị:

Quảng cáo video trong luồng là quảng cáo video có thể bỏ qua phát trước, trong hoặc sau khi video người dùng đang xem. Bắt đầu từ tháng tới, bạn có thể tiếp cận nhiều người hơn với quảng cáo của mình trong khi họ đang xem nội dung video trên các ứng dụng và trang web di động.

Tăng doanh thu và cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Tìm đúng người dùng là rất quan trọng, nhưng các nhà phát triển cần suy nghĩ về việc tăng doanh thu tổng thể để xây dựng các doanh nghiệp bền vững. Bằng cách tích hợp quảng cáo trong các điểm dừng tự nhiên trong ứng dụng của bạn, bạn có thể tạo một luồng doanh thu mới và mang lại trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Định dạng quảng cáo mở ứng dụng mới của chúng tôi cho phép bạn hiển thị quảng cáo cho người dùng của mình khi họ chờ ứng dụng của bạn tải. Được thiết kế để tích hợp liền mạch với thương hiệu ứng dụng của bạn, định dạng này cung cấp cho bạn những cách mới để kiếm doanh thu trong khi tạo trải nghiệm người dùng tốt. Liên hệ với người quản lý tài khoản của bạn để bắt đầu với định dạng này ở dạng alpha.

Ngoài quảng cáo mở ứng dụng mới, đây là hai cách giúp bạn tăng doanh thu trong và cung cấp trải nghiệm quảng cáo tốt hơn cho người dùng của bạn:

Phân khúc thông minh hiện có sẵn cho các đơn vị quảng cáo có thưởng. Tính năng này, được công bố vào đầu năm nay cho các đơn vị quảng cáo xen kẽ, chỉ hiển thị quảng cáo cho người dùng không có khả năng mua hàng trong ứng dụng của bạn. Điều này bảo vệ trải nghiệm người dùng của người mua của bạn trong khi tăng doanh thu quảng cáo của bạn.

Thông tin chi tiết về AdMob: Tính năng Thông tin chi tiết mới của chúng tôi cung cấp các cảnh báo cho bảng điều khiển AdMob của bạn khi hệ thống phát hiện các thay đổi bất thường đối với các số liệu chính của bạn như eCPM, số lần hiển thị và doanh thu. Bản beta mới này cho bạn biết ngay lập tức nếu những thay đổi trong ứng dụng của bạn ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

Để tìm hiểu thêm về cách các giải pháp mới của chúng tôi có thể giúp bạn kết nối với đúng người dùng và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé

Lượt xem: 1249

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...