Phát Triển thương hiệu Cùng google ads display (GDN)
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Phát Triển thương hiệu Cùng google ads display (GDN)

Thương hiệu là một cái tên gắn liền với sản phẩm của mỗi doanh nghiệp hoặc nhà máy sản xuất hay kinh doanh một nhãn hàng nào đó. Trong thời đại hiện nay thương hiệu ngày càng trở thành một yếu tố quan trọng trong văn hóa kinh tế. Để phát triển thương hiệu mỗi doanh nghiệp thường có những phương pháp quảng cáo trực tuyến khác nhau cạnh tranh gay gắt với nhau. Trước tình thế đó Google Adwords là một giải pháp hữu hiệu giúp doanh nghiệp từng bước xây dựng thương hiệu cho riêng mình một cách khoa học. Bằng cách sử dụng quảng cáo từ mạng Google Display Network (GDN)

Mạng hiển thị Google Dispay Network (GDN) mang đến cho bạn cơ hội trình bày quảng cáo của mình cho hàng triệu khách hàng dùng internet tiềm năng. Hiển thị trên nghìn trang web, tất cả các trang web được Google chấp thuận hoặc đối tác của google  để mang lại cho nhà quảng cáo cơ hội thể hiện quảng cáo Text, quảng cáo Banner, video và đa phương tiện tốt nhất.

Nếu bạn quan tâm việc tăng nhận thức về thương hiệu thì Google GDN là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. GDN sẽ kết nối tiếp cận với khách hàng tiềm năng xuất hiện đúng nơi đúng mục đích, đúng đối tượng liên quan tới Thương hiệu sản phẩm của mình. Với quảng cáo Google Display Network, doanh nghiệp có thể lựa chọn cách tính tiền theo CPC (trả tiền cho 1 cú nhấp chuột vào quảng cáo) hoặc theo CPM (trả tiền cho 1000 lượt hiển thị). Doanh nghiệp có thể lựa chọn mức ngân sách phù hợp với mục tiêu marketing để triển khai quảng cáo Google Display Network

Quảng cáo Google Adwords Display giúp doanh nghiệp của bạn nhắm đến mục tiêu quảng bá thương hiệu với hình thức CPM. Khi người dùng đọc tin tức hay tìm kiếm thông tin trên web, họ bắt gặp những banner hình ảnh nhắc nhở thông điệp và mang thông tin sự kiện của thương hiệu.  Đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo CPM chính là tính nhắm chọn đến mọi đối tượng trong các phân khúc khách hàng của doanh nghiệp dù là nhỏ nhất như nhân khẩu học, vị trí, sở thích, chủ đề, từ khóa hoặc các thiết bị thời gian truy cập internet, hệ điều hành của thiết bị. Đối với hình thức quảng cáo CPM còn có thể giới hạn tuần xuất phân phát quảng cáo banner, text hiển thị tới khách hàng theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp.

Dưới đây là các Nhắm mục tiêu trong GDN

Nhắm mục tiêu trong GDN cung cấp nhiều lựa chọn về cách bạn có thể nhắm mục tiêu quảng cáo của mình. Đây là nơi mà sự khác biệt giữa thương hiệu thực sự trở nên rõ ràng.

Danh sách tiếp thị lại:  Sử dụng các chiến dịch này để hiển thị quảng cáo tới những khách hàng đã vào trang web của bạn hoặc truy cập các trang được chỉ định

Nhắm mục tiêu theo từ khóa: Nhắm mục tiêu các trang trên các trang web có liên quan có chứa từ khóa bạn đã chọn.

Nhắm mục tiêu theo chủ đề: Nhắm mục tiêu các trang web dựa trên chủ đề nội dung của chúng.

Nhắm mục tiêu theo vị trí: Nhắm mục tiêu các trang web cụ thể, được các đối tượng mục tiêu của bạn quan tâm.

Đối tượng chung sở thích: Nhắm mục tiêu người dùng đã thể hiện sự quan tâm đến các chủ đề hoặc sản phẩm nhất định

Đối tượng trong thị trường: Nhắm mục tiêu khách hàng đang tích cực tìm kiếm các sản phẩm hoặc dịch vụ có liên quan đến thương hiệu của bạn.

Nhắm mục tiêu theo vị trí và ngôn ngữ: Nhắm mục tiêu ngôn ngữ và các quốc gia, khu vực hoặc thành phố cụ thể.

Với rất nhiều tùy chọn, thật dễ dàng để cảm thấy bị choáng ngợp khi bắt đầu một chiến dịch hiển thị mới. Lời khuyên của tôi: quyết định xem bạn có muốn chiến dịch của mình trở thành thương hiệu hay tập trung vào chuyển đổi hay không và sau đó chọn một hoặc hai phương pháp nhắm mục tiêu có liên quan để giúp bạn bắt đầu. Như với bất kỳ khía cạnh nào của AdWords, thực hành là chìa khóa để đảm bảo bạn giữ cho các chiến dịch của mình đi trước một bước so với đối thủ cạnh tranh.

Để tìm hiểu về marketing, bạn có thể tham khảo bài viết này: https://vinhthaicommunication.com/khoa-hoc-basic-marketing-tree/
Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy đến với chúng tôi Google Ads Vĩnh Thái nơi có rất nhiều chuyên gia trong lĩnh vực Google Ads để giải đáp thắc mắc.

Hà Nội, ngày 10 tháng 05 năm 2018

Nguyễn Hồng Hà            

Lượt xem: 1285

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...