Quảng cáo trueview mua sắm cho youtube và những điều bạn cần biết
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Quảng cáo trueview mua sắm cho youtube phải biết điều này

Số lượng lớn người dùng và nhà quảng cáo đã tạo các video hướng dẫn có sẵn trên YouTube đã giúp nó trở thành một trong những trung tâm tài nguyên học tập được lướt web nhiều nhất trên web. Bạn có thường xuyên thấy mình xem một hướng dẫn về cách tái tạo các kiểu trang điểm hot nhất mùa hoặc các mẹo vặt để nấu món trứng tráng hoàn hảo không?

Các video hướng dẫn làm cho các nhiệm vụ này dễ thực hiện hơn, nhưng hiện tại Google Ads đang hợp lý hóa quy trình hơn nữa, mang lại tối đa lợi ích cho các thương hiệu

Youtube trueview là 1 hình thức quảng cáo mua sắm mới cho các nhà quảng cáo để quảng bá sản phẩm của họ thông qua các video trực tuyến. Trước đó, người xem phải xem video và sau đó thực hiện bước có ý thức để tìm kiếm sản phẩm được giới thiệu ở nơi khác trên web để mua hàng.

Với TrueView để mua sắm, AdWords và youtube đang kết nối nó. Các hệ thống mới cho phép người xem mua các sản phẩm nổi bật của video bằng 1 click chuột đơn giản

Bằng cách cung cấp cho mọi người tùy chọn mua trong khi họ đang xem video , nhà quảng cáo có thể tận dụng những xung lực và mong muốn bất ngờ của người xem. Theo số liệu google thống kê lượt xem video trên di động chiếm 60%  vì vậy TrueView cho mua sắm có sẵn trên điện thoại, máy tính để bàn, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Các mục tiêu và lợi ích của TrueView cho mua sắm

Một số nhà bán lẻ có sự hiện diện trực tuyến đã bắt đầu sử dụng TrueView cho Mua sắm như một cách để thu hút sự quan tâm đến danh mục sản phẩm của họ. Bằng cách tạo tin nhắn phản hồi trực tiếp và tích hợp các sản phẩm của họ trực tiếp vào nội dung có thương hiệu, họ đã thấy sự tăng trưởng về lưu lượng truy cập, doanh thu và thời gian xem video trung bình

Mục tiêu tổng thể:

Tăng sự tham gia của khán giả và thúc đẩy tính tương tác xung quanh nội dung do nhà quảng cáo tạo ra có thương hiệu trên YouTube.

Thúc đẩy doanh thu chuyển đổi và bán hàng thông qua tích hợp động các sản phẩm được chọn thông qua nguồn cấp dữ liệu Google Merchant Center.

Tiếp cận khách hàng

Được sử dụng nội dung hướng dẫn để thu hút người xem trên YouTube

Các nhà bán lẻ có thể sử dụng trải nghiệm Thương mại điện tử trước đây, chi tiết nhân khẩu học và các sản phẩm được nhắm mục tiêu cho nội dung video của họ bằng cách sử dụng TrueView mới cho nền tảng mua sắm trên YouTube.

Lợi ích đạt được

Hiệu suất doanh thu gấp 3 lần so với các chiến dịch tương tự

74% người xem đã xem ít nhất một nửa quảng cáo mà họ được phục vụ

80% nâng trong xem xét và 54% nâng trong thu hồi quảng cáo

Thời gian xem trung bình cao

Tóm lại Với TrueView, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới trong đối tượng phát triển nhanh, cực kỳ hấp dẫn của YouTube.

Bạn muốn phát triển nhận thức về thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi triển khai quảng cáo video TrueView để thu hút khán giả mới trên YouTube nhé

Lượt xem: 1979

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...