REVIEW “NHÀ GIẢ KIM “_ PAULO COELHO - VĨNH THÁI MARKETING
  • Hotline:
  •  0942 366 999

REVIEW “NHÀ GIẢ KIM “_ PAULO COELHO

Tiểu thuyết “ NHÀ GIẢ KIM ” của Paulo Coelho trong lần xuất bản đầu tiên tại Brazil vào năm 1988 , sách chỉ bán được 900 bản. Nhưng , với số phận đặc biệt của cuốn sách dành cho toàn nhân loại , vượt ra ngoài biên giới quốc gia , NHÀ GIẢ KIM  đã làm rung động hàng triệu tâm hồn , trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại ,và có thể làm thay đổi cuộc đời người đọc .  Vậy điều gì ở cuốn sách này có thể thu hút hàng ngàn độc giả trên thế giới ?

Chuyện kể về cuộc hành trình theo đuổi vận mệnh của chàng chăn cừu Santiago , một người từ bỏ kế hoạch cha mẹ định sẵn để theo đuổi ước mơ đi du hành khắp thế giới .Nhưng rồi một giấc mơ kì lạ cứ liên tục đến với cậu mỗi khi say giấc , nó thúc giục cậu đi tìm một kho báu ở Kim Tự Tháp Ai Cập . Bạn đã từng nghĩ vì một giấc mơ mà từ bỏ tất cả để đi tìm nó chưa ? nghe  thật hoang đường phải không ? nhưng chàng đi thật đấy ! chàng thật sự nghe theo tiếng gọi của vận mệnh để đi tìm kho báu . Và từ đó chuyến phiêu lưu bắt đầu , là những khó khăn , gian nan  trên đường đi , là những  cú lừa mất tiền , nhưng có hề gì đâu “khi người nào muốn điều gì thì cả vũ trụ sẽ chung sức lại để người ấy đạt được điều mơ ước “. Cũng nhờ chuyến đi này cậu được nếm trải nhiều cung bậc cảm xúc , đau khổ có , hạnh phúc có .Khi nếm trải đau khổ vị đời , khi hạnh phúc với tình yêu đẹp của chàng. Nhưng  kho báu ấy là gì ? Liệu rằng chàng chăn cừu có thể  vượt sa mạc để đến kim tự tháp tìm kiếm kho  báu ?câu trả lời là …… các bạn hãy đọc nó để biết nhé !! có một câu nói trong truyện mà tôi rất tâm đắc ”Bất kể giàu hay nghèo, sang hay hèn, ai cũng đều có một vai trò chính trong lịch sử thế giới . Có điều phần nhiều người ta không biết đó thôi!”  trong cuộc đời con người ai cũng có cơ hội để theo đuổi vận mệnh của mình nhưng có thể họ không để ý hoặc không biết đây chính là cơ hội của chính mình mà để nó vụt trôi lãng phí “cuộc đời rất hào phóng với người nào chịu theo đuổi vận mệnh của mình “ .Khi đọc cuốn truyện này  ước mơ , hoài bão của bản thân bạn sẽ xuất hiện ở đâu đó trong cuộc đời của mỗi nhân vật trong tiểu thuyết NHÀ GIẢ KIM . Nhưng bạn cũng nhận ra rằng :”không phải ai cũng có thể đi theo và chiến đấu hết mình vì hoài bão của họ “. Bạn cũng sẽ thấu hiểu được ý nghĩa của sự hạnh phúc , sự hòa hợp giữa con người và thế giới xung quanh . Nhà Giả Kim được xem như là một cuốn tiểu thuyết dành cho những ai còn đang phân vân về định hướng của cuộc đời mình .

Sẽ chẳng bao giờ đủ nếu chỉ đọc review sách NHÀ GIẢ KIM , những bài học sâu sắc trong từng câu , từng chữ bên trong đó. Sự cảm nhận mỗi cá nhân sẽ khác nhau .Nhưng có thể chắc chắn một điều rằng , lời văn của Paulo Coelho sẽ chạm đến từng  nghách nhỏ trong trái tim người đọc .Hơn bao giờ hết  , nó cũng sẽ giúp bạn thay đổi số phận của chính mình.

Xem thêm:

Khóa học Basic Marketing tree

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing

Lượt xem: 1380

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...