Tại Sao Có Sự Khác Biệt Về Giá Rất Lớn Giữa Các Công Ty Thiết Kế Web
  • Hotline:
  •  0942 366 999

Tại Sao Có Sự Khác Biệt Về Giá Rất Lớn Giữa Các Công Ty Thiết Kế Web

Đối với các doanh nghiệp xây dựng trang web mới là rất cần thiết, giá cả thị trường hiện nay là rất đa dạng, có thể từ vài triệu, vài chục triệu, vài trăm triệu thậm chí hàng tỷ.

Hầu hết các doanh nghiệp mới và nhỏ thường rất hay tham khảo, giá cả thiết kế web và thấy chi phí cao là thôi không thiết làm web nữa. Vậy sự khác biệt về giá cả này của các công ty thiết kế web từ đâu mà có, thì sẽ được giải thích ngay dưới đây. Nhưng trước hết bạn phải hiểu được để một website hoạt động chúng ta cần những gì ? qua so sánh dễ hiểu sau đây:

Web

Cửa Hàng
Hosting Khu đất
Tên miền Số nhà
Code web Khung cho ngôi nhà
Nội dung web Trang trí nội thất bên trong

Hosting, tên miền, code web, nội dung web là những yếu tố cần thiết cho một trang web, từ đây bạn cũng sẽ hiểu hơn vì sao giá cả thiết kế web lại khác nhau và sẽ hiểu hơn khi đọc 05 ý kiến dưới đây:

1) Trang web tùy chỉnh và giá trang web mẫu là khác nhau

Các trang web thiết kế viết code tay toàn bộ, tùy chỉnh theo khách hàng, có nhiều yêu cầu chức năng cho web,…. như vậy đòi hỏi nhiều chi phí hơn so với những bộ web sử dụng mã nguồn thông dụng hiện nay.

2) Dịch vụ hoàn thiện web là khác nhau. Giá cả cũng khác nhau.

Về cơ bản, trong quá trình xây dựng trang web, công ty thiết kế chịu trách nhiệm bổ sung nội dung cơ bản của trang web. Do đó, khi thêm nội dung, yêu cầu cho hình ảnh chất lượng, nội dung tốt chuẩn Seo vào một số những yêu cầu khác, thì phí tự nhiên cũng cao. Các trang web thông thường, hình ảnh về cơ bản không được xử lý nhiều, nội dung nói chung là cóp nhặt và copy hoàn toàn ở các web khác, không có kế hoạch nội dung, vì vậy giá cả khác nhau.

3) Chức năng của trang web khác nhau giá khác nhau.

Một số trang web hoàn toàn chỉ nhằm mục đích hiển thị trang web, chức năng tương đối đơn giản. Nhưng nhiều khách hàng thích làm một trang web được tối ưu hóa hơn, có hiệu ứng bắt mặt, giao diện từng page nhỏ phù hợp với từng sản phẩm…., tự nhiên mã trang mẫu và phát triển chức năng nền là khác nhau, giá sẽ khác nhau.

 

4) Hosting được chọn là khác nhau và giá cả cũng khác nhau.

Một số công ty sử dụng máy chủ Hosting thông thường hoặc Share Hosting‎, bản thân phần cứng rẻ, vì vậy mà có giá thành rẻ hơn nói chung. Một số công ty sử dụng Hosting có thương hiệu cao, chẳng hạn như máy chủ Nhân Hòa, VNPT.., giá tự nhiên sẽ cao hơn.

5) Các công ty thiết kế web khác nhau có giá khác nhau

Mỗi công ty thiết kế web sẽ báo giá theo chi phí riêng của mình, thậm chí giữa 2 nhân viên của một công ty cũng sẽ có báo giá khác nhau. Chi phí của các công ty khác nhau là khác nhau và giá sẽ khác nhau.

Trên đây là lời giải thích sự khách nhau về giá cả của các công ty thiết kế web trên thị trường hiện nay. Rất mong sẽ giúp ích được cho các bạn !

Xem thêm:

Khóa học Basic Marketing tree

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing

Hà Nội, ngày 04 tháng 01 năm 2018

Hoàng Văn Đồng

Lượt xem: 1141

Tin liên quan

Tin nổi bật

Marketing là gì?

Tôi giới thiệu với các bạn thêm một cách để tìm hiểu về marketing hết sức căn bản. Tôi sẽ...

Những thương hiệu có tâm hồn

Khi con người được sinh ra dù ở tầng lớp nào, điều kiện sống ra sao thì khi trưởng thành...

Cách lựa chọn tên miền – Domain webstie

Khi Marketing online là một xu hướng phổ biến không thể cưỡng lại với mọi ngành nghề thì việc chọn...
mo hinh aida

Mô hình AIDA lật ngược

Trong marketing hiện đại của Philip Kotler thì mô hình AIDA đã rất nổi tiếng. Nó có mặt trong rất...

Tại Sao Insight lại quan trọng?

Insight không chỉ là những câu chuyện của hiện tại, nó còn để lộ ra những cơ hội và thách...